Chúc mừng Đại hội lần thứ 7 Hội Vô tuyến – Điện tử Việt nam

SONG SONG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG HÀN LÂM, PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỊNH HƯỚNG CÔNG NGHỆ PHỤC VỤ CÔNG NGHIỆP (ĐH 7, REV)

Đại hôi lần thứ 7 Hội Vô tuyến-Điện tử Việt nam (REV) lần này tổ chức đồng thời với lễ kỷ niệm 53 năm ngày ra đời Ban Vận động thành lập Hội và 30 năm hoạt động chính thức.

Trải qua 6 nhiệm kỳ Đại hội, Hội tập hợp đông đảo lực lượng KHKT ngành Điện tử – Viễn thông – Ứng dụng Tin học cả ở trong và ngoài nước đã làm nên những kỳ tích về tư vấn, phản biện cho Chính phủ và các bộ ngành, đào tạo cả ở hình thức phi chính quy, chính quy, và HTQT cho các bậc học cao đẳng, đại học, và trên đại học (kể cả TS),  tổ chức hàng năm các hội nghị toàn quốc, và hội nghị khoa học quốc tế (từ khu vực nay đã trở thành toàn cầu), kết bạn với các Hội KHKT quốc tế danh tiếng IEEE, IEICE, và quốc gia (Do Thái, Hàn quốc, Thái Lan, Hong Kong), xuất bản Tạp Chí chuyên ngành bằng tiếng Anh, ..

Trên tinh thần kế thừa những hoạt động 30 năm qua kết hợp với tư duy không ngừng đổi mới và sáng tạo Đại hội lần thứ 7 thông qua một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng đã bầu ra một Ban Chấp hành TƯ mới gồm 39 ủy viên.

BCH TU đã bẩu ra Chủ tịch Hội, Tổng thư ký, Chánh Văn Phòng, và 5 PCT.

Theo đề nghị của Ban Trù bị Đại hội, lãnh đạo Bộ Thông tin – Truyền thông và Bộ Nội vụ đã đồng ý cho TS Trần Đức Lai, nguyên Thứ trưởng Bộ TT-TT, và ThS Đoàn Quang Hoan, nguyên Cục trưởng Cục Tần số, theo thứ tự đăng ký ứng cử các chức vụ  Chủ tịch Hội và Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội.

Căn cứ vào Dự thảo Chương trình Hành động của các ứng viên, chủ trương song song với các hoạt động mang tính hàn lâm, liên kết với các trường đại học và viện nghiên cứu, phát triển những hoạt động định hướng công nghệ mới, liên kết với các xí nghiệp công nghiệp, Đại hội đã bầu với 100% phiếu thuận TS Trần Đức Lai làm Chủ tịch Hội, ThS Đoàn Quang Hoan làm Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội nhiệm lỳ VII.

Các ảnh sau ghi lại cảnh Chủ tịch Trần Đức Lai, PCT kiêm TTK Đoàn Quang Hoan, và GS TSKH Huỳnh Hữu Tuệ, nguyên GS Đại học Laval (Canada), nguyên Tổng Biên tập Tạp chì tiêng Anh JEC của Hội, đến thăm GS Nguyễn Văn Ngọ sau ĐH VII.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.