Gửi các bạn đọc của Điện tử Ngày nay

Bạn đọc yêu quý!

 

Hôm nay Tạp chí Điện tử Ngày nay lại đến với các bạn. Trải qua 20 năm hoạt động , bắt đầu từ số báo này, Điện tử Ngày nay bước sang một trang mới với bước chuyển mình thực sự: phong phú hơn về nội dung, đẹp hơn về hình thức để có thể đáp ứng yêu cầu ngày một cao hơn về thông tin,tri thức và thẩm mỹ của đông đảo bạn đọc.

Điện tử Ngày nay sẽ đem đến cho các bạn những thông tin mới nhất về Khoa học công nghệ trong lĩnh vực Điện tử – Truyền thông và Công nghệ thông tin cũng như xu thế phát triển của các ngành công nghệ này, giúp bạn hiểu được các công nghệ hiện đại đã và đang thâm nhập vào cuộc sống như thế nào.

Điện tử Ngày nay sẽ giới thiệu với các bạn những sản phẩm Điện tử – Truyến thông và Công nghệ thông tin mới nhất, phản ánh hoạt động của các công ty trong lĩnh vực Đện tử – Truyền thông và Công nghệ thông tin của Việt Nam cũng như nước ngoài.

Điện tử Ngày nay sẽ giới thiệu với các bạn những gương mặt doanh nghiệp,doanh nhân trong lĩnh vực Điện tử -Truyền thông và Công nghệ thông tin của Việt Nam cũng như ở nước ngoài.

Điện tử Ngày nay vẫn giành những trang nhất định cho các cán bộ kỹ thuật, các cán bộ nghiên cứu công bố các kết quả nghiên cứu của mình và bắt đầu từ số này Điện tử Ngày nay mở chuyên mục Dành cho bạn trẻ – diễn đàn do các bạn trẻ xây dựng nhằm phản ánh và trao đổi những sở thích,tìm hiểu,chia sẻ những kiến thức,kinh nghiệm và những ý tưởng của mình về các vấn đề quan tâm.

Và Điện tử Ngày nay với những trang Điện tử vui giành cho các bạn đang đi ngững bước đầu tiên vào lĩnh vực điện tử, với cách giải thích dễ hiểu, trực giác sẽ giúp cho các bạn  hiểu được những khái niệm trừu tượng một cách đơn giản với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”.

Cuối cùng Điện tử Ngày nay đưa tin về các hoạt động của Hội, Ngành, Tổ chức quốc tế IEEE và là diễn đàn để thảo luận, trao đổi ý kiến về những vấn đề quan tâm của ngành.

Hy vọng rằng, Điện tử Ngày nay sẽ mãi là người bạn thân thiết, gần gũi với nhiều tầng lớp,đối tượng bạn đọc, từ các nhà quản lý kỹ thuật, các kỹ thuật viên, các sinh viên đến các bạn trẻ yêu thích điện tử và tất cả bạn đọc.

Mong bạn đọc hãy ủng hộ Điện tử Ngày nay bằng cách viết bài, gửi tin cho Điện tử Ngày nay ở tất cả các chủ đề mà bạn quan tâm. Hãy quảng bá Điện tử Ngày nay cho bạn bè và người thân của bạn.

 

 

 Tổng biên tập

                                                                                                                 GS TSKH Phan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.