Hội nghị Quốc tế về các Công nghệ Truyền thông Tiên tiến ATC 2015

Hội nghị Quốc tế về các Công nghệ Truyền thông Tiên tiến (ATC) là hội nghị quốc tế thường niên do Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam (REV) cùng Hiệp hội Truyền thông của IEEE (IEEE ComSoc) khởi xướng và đồng chủ trì.

Hội nghị ATC được tổ chức nhằm tạo ra một diễn đàn quốc tế để trao đổi khoa học và công nghệ giữa các nhà khoa học Việt Nam với các nhà khoa học đến từ nhiều nước trên thế giới trong lĩnh vực điện tử, truyền thông cùng các lĩnh vực có liên quan cũng như để thu nhận những đóng góp nghiên cứu chất lượng cao trên thế giới. Hội nghị được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, hằng năm thu hút hơn 250 báo cáo với khoảng 150 nhà khoa học đến từ nhiều nước trên thế giới tham dự. 

Hội nghị ATC năm 2015 sẽ diễn ra vào các ngày từ 14-16 tháng 10 năm 2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh do Trường Đại học Bách khoa Tp Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức.

Trân trọng kính mời các nhà khoa học, các đối tác, các trường đại học, các viện nghiên cứu, tổ chức và cá nhân đăng ký tham dự Hội nghị ATC 2016. 

Chi tiết có tại: http://rev-conf.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.