Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam chúc mừng tân Giám đốc Đặng Hoài Bắc

Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam chúc mừng tân Giám đốc Học viện Công nghê, Bưu chính, Viễn thông Đặng Hoài Bắc và kỳ vọng sẽ có đóng góp làm sâu sắc hơn nữa giữa hai đơn vị có truyền thống hợp tác trong thời gian qua.

Trong khuôn khổ buổi làm việc giữa Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam với Ban lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Chủ tịch Trần Đức Lai đã gửi đến Học viện và tân Giám đốc Đặng Hoài Bắc lời chúc mừng và xem đây là hoạt động chuyển giao thành công trong lĩnh vực ICT giữa hai thế hệ lãnh đạo của nhà trường.

Chủ tịch Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam Trần Đức Lai tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Đặng Hoài Bắc.

Tân Giám đốc Học viện, PGS. TS Đặng Hoài Bắc là cán bộ trẻ năng động và sự quyết liệt, sáng tạo của nhà nghiên cứu trẻ đã trải qua thử thách của cơ quan chủ quản là Bộ TT&TT ghi nhận thông qua việc bổ nhiệm vị trí công tác mới.

Thông qua Quyết định bộ nhiệm của Bộ trưởng Bộ TT&TT đã khẳng định tân Giám đốc Đặng Hoài Bắc với năng lực, trí tuệ, nhiệt huyết cùng sự tiếp nối truyền thống tri ân, biết ơn các thế hệ trước sẽ lãnh đạo Học viện phát triển đột phá trong giai đoạn sắp tới và có những đóng góp to lớn hơn nữa cho sự phát triển của lĩnh vực Giáo dục đào tạo và Khoa học công nghệ.

“Với cương vị mới của PGS. TS Đặng Hoài Bắc sẽ có những đóng góp tích cực hơn cho hoạt động của Hội REV để có sự phát triển trong giai đoạn mới có sự đóng góp lớn của ngành viễn thông và đặc biệt là công nghệ thông tin” ông Trần Đức Lai kỳ vọng.

Chủ tịch Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam Trần Đức Lai phát biểu chúc mừng tân Giám đốc Đặng Hoài Bắc trong buổi làm việc giữa hai đơn vị.

Bên cạnh đó, ông Trần Đức Lai cũng chúc mừng nguyên Giám đốc Học việc Công nghệ, Bưu chính Viễn thông Vũ Văn San đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo nhà trường trong quá trình phát triển vừa qua. Cũng như những đóng góp của ông Vũ Văn San đối với hoạt động của Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam trong lĩnh vực điện tử và viễn thông.

Đồng thời Chủ tịch REV cũng đề nghị ông Vũ Văn San sau khi nghỉ hữu vẫn sẽ tiếp tục đóng góp cho sự lớn mạnh của Hội trong chiến lược phát triển mới của Đảng, Nhà nước và Chính phủ.

Đoàn công tác của Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam chúc mừng sự thành công trong việc chuyển giao giữa hai thế hệ lãnh đạo tại Học viện Công nghệ, Bưu chính, Viễn thông.

Trước đó, Bộ TT&TT đã tổ chức lễ công bố Quyết định công nhận Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT). Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã tham dự và trao quyết định.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ TT&TT, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định số 828/QĐ-BTTTT ngày 04/05/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT công nhận ông Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông giữ chức Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/05/2022.

Đồng thời Bộ TT&TT cũng đã công bố Quyết định số 281/QĐ-BTTTT ngày 17/02/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm với ông Vũ Văn San, Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông từ ngày 01/5/2022.

Phạm Anh

https://dientungaynay.vn/hoat-dong-hoi-vo-tuyen-dien-tu-viet-nam/hoi-vo-tuyen-dien-tu-viet-nam-chuc-mung-tan-giam-doc-dang-hoai-bac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.