Tạp chí Điện tử – Chung tay phòng, chống dịch COVID-19 nơi địa đầu Tổ quốc

Chương trình “Tiếp sức Biên cương” đã đến với điểm đầu của Tổ quốc Đồng Văn với hành trình chông gai từ khi khởi hành cho đến lúc trao tận tay các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ở nơi đây là những cảm xúc khó có từ ngữ nào diễn tả được sự hân hoan, hạnh phúc của từng thành viên trong 24h vận chuyển hàng hoá nhu yếu phẩm.

Đại diện chương trình “Tiếp sức Biên cương” chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện CDC Hà Giang và Chính quyền địa phương – Ảnh. Đào Công

Ngày 22/4, Tạp chí Điện tử phối hợp với group Khơi ấm mùa đông tổ chức chương trình “Tiếp sức Biên cương” tại Phố Là, Phố Bảng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Nhân dịp này group “Mùa thu 0609”, nhóm “Cầu Vòng”, câu lạc bộ LandCruise, Team Fansipan – PVC cùng các cá nhân đã ủng hộ gạo, trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19.

Với mục đích cao đẹp là tiếp sức cho các cán bộ, nhân viên, y bác sỹ, chiến sỹ nơi biên giới, người dân nghèo vùng sâu, vùng xa địa đầu tổ quốc. Những ngày tháng qua, với các chiến sĩ tuyến đầu phòng chống dịch thì rừng đã là nhà, lều bạt dã chiến thành nơi nghỉ tạm.

Xem bài viết chi tiết: Tại đây

Phạm Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.