Tạp chí REV Journal on Electronics and Communications được tính điểm khoa học 01 điểm

Theo Quyết định 22/QĐ-HĐGSNN ngày 5/7/2023 của Hội đồng Giáo sư nhà nước, Tạp chí REV Journal on Electronics and Communications (REV JEC) của Hội Vô Tuyến – Điện tử Việt Nam được tính điểm khoa học 01 điểm liên ngành Điện – Điện tử – Tự động hóa và 0,75 điểm liên ngành Công nghệ thông tin năm 2023.

Tạp chí REV Journal on Electronics and Communications, số 01 năm 2011.

Tạp chí REV JEC là tạp chí khoa học chuyên ngành về điện tử và truyền thông. Tạp chí REV JEC được chỉ đạo biên tập bởi GS. TSKH. Huỳnh Hữu Tuệ từ năm 2000 đến 2017. Với sự chủ trì của GS. TSKH. Huỳnh Hữu Tuệ, Tạp chí REV JEC đã xây dựng danh tiếng mạnh mẽ và trở thành một trong những tạp chí khoa học về điện tử và truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Từ năm 2017 đến nay, REV JEC được sự dẫn dắt và điều hành bởi PGS. TS. Võ Nguyễn Quốc Bảo, Trưởng khoa Viễn Thông 2 Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Cơ Sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tạp chí REV JEC đã nhận được sự công nhận từ Hội đồng Giáo sư liên ngành trong cả hai ngành Điện – Điện tử – Tự động hoá từ năm 2013 đến nay và Công Nghệ Thông Tin từ năm 2019 đến nay.

Tạp chí REV JEC liên tục được Bộ Khoa Học Công Nghệ công nhận và liệt kê trong danh mục các tạp chí uy tín quốc gia. Sự công nhận này là một minh chứng cho chất lượng và độ tin cậy của Tạp chí REV JEC trong việc cung cấp thông tin khoa học chất lượng cao và cập nhật về lĩnh vực điện tử và truyền thông tại Việt Nam và Quốc tế.

Thông tin cho bạn:


Tạp chí REV JEC – Website: www.rev-jec.org

Danh mục tạp chí Hội đồng giáo sư liên ngành Điện – Điện tử – Tự động hoá năm 2023 xem tại đây.

Danh mục tạp chí Hội đồng giáo sư ngành Công nghệ thông tin năm 2023 xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.