Thành lập chi hội Vô tuyến-Điện tử Việt Nam tại trường ĐH công nghệ Giao thông-Vận tải

Ngày 4/4/2019, tại trường Đại học công nghệ Giao thông-Vận tải, Hội Vô tuyến-Điện tử Việt Nam đã công bố Quyết định thành lập chi hội Vô tuyến-Điện tử Việt Nam tại trường Đại học công nghệ Giao thông-Vận tải.

Tham dự lễ công bố Quyết định, về phía Hội Vô tuyến-Điện tử Việt Nam có đồng chí Chủ tịch Hội và các đồng chí đại diện cho ban Thường vụ. Về phía nhà trường có PGS.TS Đào Văn Đông-Hiệu trưởng, các đồng chí trong ban Giám hiệu, lãnh đạo Khoa CNTT và các giáo viên, sinh viên Điện tử-Viễn thông.

Phát biểu tại lễ công bố Quyết định, đồng chí Trần Đức Lai-Chủ tịch hội Hội Vô tuyến-Điện tử Việt Nam đã biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm  của nhà trường, của các hội viên thuộc khoa công nghệ thông tin  cũng như các khoa có liên quan trong quá trình thành lập chi hội Vô tuyến-Điện tử Việt Nam tại đây.

Đồng chí Chủ tịch Trần Đức Lai đã ôn lại một số nét cơ bản về quá trình thành lập Hội cũng như sự đóng góp to lớn của các nhà khoa học thuộc Hội qua các thời kỳ cho công cuộc thống nhất và xây dựng đất nước.

Nhân dịp này đồng chí Trần Đức Lai cũng nêu lên một số định hướng cơ bản về hoạt động của Hội để lãnh đạo Chi hội làm định hướng cho hoạt động của mình trong thời gian tới. Đồng chí Chủ tịch Hội mong rằng Lãnh đạo nhà trường sẽ tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện để các đồng chí hội viên của Chi hội có điều kiện hoạt động, góp phần đưa sự nghiệp của Trường, của Hội phát triển hơn nữa.

Đồng chí Đào Văn Đông hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Hội trong việc thành hội chi hội Vô tuyến-Điện tử Việt Nam tại trường Đại học công nghệ Giao thông-Vận tải và khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện để các hội viên của chi hội hoạt động, góp phần xây dựng Hội phát triển và nâng cao vị thế của trường trong xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.